• Ofurhvítar þurrkaðar hvítlauksflögur framleiðendur
  • Ofurhvítar þurrkaðar hvítlauksflögur framleiðendur

Ofurhvítar þurrkaðar hvítlauksflögur framleiðendur

Stutt lýsing:

Ef þú ert dreifingaraðili þurrkaðs grænmetis, eða heildsala á þurrkuðum hvítlauksvörum, eða smásali með ýmis krydd, ef þú þarft að flytja inn þurrkaðar hvítlauksflögur, þurrkað hvítlauksduft, þurrkað hvítlaukskorn frá Kína, þá máttu ekki missa af fyrirtæki systur minnar- Spicepro International CO., LTD.


Upplýsingar um vöru

Vörumerki

Vörulýsing

Ef þú ert dreifingaraðili þurrkaðs grænmetis, eða heildsala á þurrkuðum hvítlauksvörum, eða smásali með ýmis krydd, ef þú þarft að flytja inn þurrkaðar hvítlauksflögur, þurrkað hvítlauksduft, þurrkað hvítlaukskorn frá Kína, þá máttu ekki missa af fyrirtæki systur minnar- Spicepro International CO., LTD.

Árið 2007, þegar ég útskrifaðist úr háskóla, hafði systir mín unnið í þurrkaðri hvítlauksverksmiðjunni í mörg ár.Á þeim tíma var ég nýkominn inn í framhaldsnám og hafði ekki enn farið í skólann.Ég fór að vinna sem starfsmannaleiga í verksmiðju systur minnar í sumarfríinu til að afla mér framfærslu.

Þurrkaðar hvítlauksflögur (1)
Þurrkaðar hvítlauksflögur (2)
Þurrkaðar hvítlauksflögur (3)
Þurrkaðar hvítlauksflögur (4)

Ég man að á þessum tíma ætluðu þeir að senda slatta af hákrydduðum þurrkuðum hvítlauksflögum, sem voru fluttar út til Bandaríkjanna.Þar sem viðskiptavinir þurftu mikið, unnum við yfirvinnu á hverjum degi.Auðvitað er ég ekki þjálfaður starfsmaður og get ekki valið hvítlauksflögur., getur aðeins gert vinnu við að pakka.

Ég man enn eftir því að hvítlaukssneiðum er pakkað í 20kg kassa í tvöföldum plastpokum.Á þeim tíma var þeim öllum pakkað í 40GP gám, samtals 18 tonn.Reyndar var það ekki fullt fyrir gáma, því bandaríska fyrirtækið er með þyngdartakmörk, þannig að það getur ekki tekið nema 18 tonn.

um okkur

Þar sem systir mín sér um sölu þarf ég stundum að borða kvöldmat með gestunum.Ég fékk líka þann heiður að borða kvöldverð með einum af viðskiptavinum þeirra.Ég man að fyrirtækið er olam sem er skráð í Singapore.

Það eru næstum 20 ár síðan.Ég hef útskrifast mikið úr framhaldsnámi og hef verið háskólakennari í mörg ár.Systir mín er enn að búa til þurrkaðar hvítlauksvörur.Ég ábyrgist í nafni háskólakennara að þeir séu áreiðanlegur birgir þinn af þurrkaðri hvítlaukskrydd í Kína.

Þurrkaðar hvítlauksflögur (5)
Þurrkaðar hvítlauksflögur (6)
Þurrkaðar hvítlauksflögur (7)

  • Fyrri:
  • Næst:

  • Skrifaðu skilaboðin þín hér og sendu okkur