• Lífrænt þurrkað hvítlauksduft Kínversk verksmiðja
  • Lífrænt þurrkað hvítlauksduft Kínversk verksmiðja

Lífrænt þurrkað hvítlauksduft Kínversk verksmiðja

Stutt lýsing:

Ég er prófessor við Peking Institute of Technology.Þegar ég byrjaði fyrst að vinna hjálpaði ég systur minni oft, svo ég þekki líka verksmiðjuna þeirra, vörurnar þeirra og viðskiptavini mjög vel, svo ég mæli með verksmiðjunni hennar og vörum fyrir þig.


Upplýsingar um vöru

Vörumerki

Vörulýsing

Sem framleiðandi þurrkaðs hvítlauks er ekki auðvelt að stofna fyrirtæki.Á sama hátt, sem kaupendur, gætirðu líka verið á því stigi að stofna fyrirtæki.Þú gætir ekki keypt heilt ílát af þurrkuðum hvítlauksflögum, þurrkað hvítlauksduft, þurrkað hvítlaukskorn eða það er erfitt að setja saman nokkrar tegundir.Enda hefur verð á hvítlauk verið mjög dýrt undanfarin ár.Ef þú kaupir mikið í einu og getur ekki selt það í smá stund mun það setja mikla pressu á þig.Svo sagði systir mín að magnið 3 tonn eða 5 tonn væri ásættanlegt.Sem birgir ættum við að styðja seljandann og vaxa saman.

Gleymdi að kynna mig, ég er prófessor við Beijing Institute of Technology, systir mín er kínverskur þurrkaður hvítlauksframleiðandi, hún stundaði þurrkaðan hvítlauk þegar ég var í háskóla, ég hef kennt við Beijing Institute of Technology síðan 2009, ég veit Það er ekki auðvelt fyrir systur mína að vinna.Enda er menntun hennar líka mjög lág, svo hvenær sem ég hef tíma mun ég gera mitt besta til að hjálpa henni.

Lífrænt hvítlauksduft (1)
Lífrænt hvítlauksduft (2)
Lífrænt hvítlauksduft (3)

pakka & afhenda

Og ég hef líka æft í verksmiðjunni þeirra og hef nokkra þekkingu á þurrkuðum hvítlauksflögum, þurrkað hvítlauksduft og þurrkað hvítlaukskorn, svo ég þori að mæla með verksmiðju systur minnar fyrir þig.Tökum þurrkað hvítlauksduft sem dæmi, það er virkilega þess virði sem þú borgar fyrir, en ég get ábyrgst að hvítlauksduftið sem framleitt er af verksmiðju systur minnar er 100% hvítlaukur, án utanaðkomandi viðbóta.

Lífrænt hvítlauksduft, lífrænt hvítlauksvottorð, svo ferskur hvítlaukur og þurrkaður hvítlaukur, hvort tveggja er lífrænt.

Lífrænt hvítlauksduft (4)
Lífrænt hvítlauksduft (5)

  • Fyrri:
  • Næst:

  • Skrifaðu skilaboðin þín hér og sendu okkur