• Áreiðanlegur birgir fyrir hakkað hvítlaukskorn í Kína
  • Áreiðanlegur birgir fyrir hakkað hvítlaukskorn í Kína

Áreiðanlegur birgir fyrir hakkað hvítlaukskorn í Kína

Stutt lýsing:

Ég er háskólaprófessor og ég vann líka með systur minni í þurrkaðri hvítlauksverksmiðju hennar fyrstu árin mín sem kennari í háskóla.Svo í nafni háskólaprófessors, ef þú ert að leita að birgir af þurrkuðum hvítlauksvörum.Ég mæli með þér systir mín og vörurnar þeirra.


Upplýsingar um vöru

Vörumerki

Vörulýsing

Það er mjög erfitt fyrir hvaða frumkvöðla sem er að byrja.Systir mín átti líka erfitt þegar hún byrjaði að gera þurrkaðan hvítlauk.Ég man enn þegar við fórum saman út að taka þátt í sýningunni í fyrsta skipti, því hún hafði áhyggjur af því að enskan væri ekki góð, svo hún leyfði mér að fara með sér.Það var árið 2010. Við fórum saman á matarsýningu í Moskvu.Aðalsýningin var auðvitað þurrkaðar hvítlauksflögur og þurrkað hvítlauksduft framleitt af verksmiðjunni hennar.Á þeim tíma pantaði viðskiptavinur það í raun.Útvötnuð hvítlaukskorn úr rótuðum hvítlaukssneiðum, það kom okkur öllum á óvart á þeim tíma, því þessi gæði eru mjög góð og verðið er mjög hátt.Svo þetta er það sem systir mín sagði oft, gæðakröfurnar geta ekki verið dæmdar af neinu landi, það fer eftir sérstökum kröfum mismunandi viðskiptavina.

Hakkað hvítlaukskorn (1)

Þessi ferð var auðvitað líka mjög skemmtileg.Við fórum líka saman til Pétursborgar, mjög fallegur staður sem ég sakna mjög mikið.

um okkur

Seinna fór ég til Kóreu til að taka þátt í sýningu.Aðalsýningin var auðvitað þurrkaður hvítlaukur og aðrar vörur.Sem faglegur framleiðandi þurrkaðra hvítlauka, þó að varan sé mjög einstæð, en í þágu fagmennsku hefur hún aðeins framleitt hvítlaukstengdar vörur í svo mörg ár.Með mismunandi þörfum viðskiptavina byrjuðu þeir síðan að framleiða brennt hvítlauksduft og brennt hvítlaukskorn.Steiktur hvítlaukur en þessir eru í grunninn sérsmíðaðir, framleiddir eftir pöntun viðskiptavinarins.

Hakkað hvítlaukskorn (2)
Hakkað hvítlaukskorn (3)

Þó ég þekki vörurnar þeirra líka mjög vel þá legg ég samt til að þú hafir samband beint við systur mína.
Whasapp: +86-13563910414
Mail:anna@spicesgarlic.com


  • Fyrri:
  • Næst:

  • Skrifaðu skilaboðin þín hér og sendu okkur